Chương trình Đầu tư để lấy quốc tịch Caribbean là duy nhất trên thế giới. Bằng khả năng đầu tư trực ếp vào bất động sản, những người nộp đơn đủ êu chuẩn có thể được cấp quốc tịch chỉ trong 90 ngày. Đây là cơ hội rất đặc biệt và đặc biệt phù hợp với những người chưa cần di chuyển gia đình ngay lập tức.

CHUƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỂ CÓ QUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Được giới hoàng gia Châu Âu ưa chuộng, quốc gia nói ếng Anh gồm hai hòn đảo An gua & Barbuda này đã chào đón nhiều nhân vật có đặc quyền qua nhiều thế hệ, với vẻ đẹp tao nhã sang trọng, làn nước trong xanh màu ngọc lam, các du thuyền xa hoa và cư dân là những người nổi ếng.

Cơ hội để trở thành công dân An gua & Barbuda là không gì sánh kịp. Hàng năm, hàng ngàn du khách quốc tế đã đến và rời khỏi hòn đảo với ước mơ có một ngôi nhà ở đây.

Lợi thế của chương trình quốc tịch An gua & Barbuda

  • Miễn thị thực khi đến 134 quốc gia bao gồm Canada, Anh Quốc, Thụy Sĩ, các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu bao gồm 28 quốc gia Schengen và hầu hết các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác
  • Quốc tịch kép và trọn đời cho bạn và các thành viên gia đình đủ điều kiện
  • Lợi thế về thuế – An gua & Barbuda không có thuế thu trên vốn hoặc thuế bất động sản; thu nhập phát sinh bên ngoài quốc gia không bị đánh thuế
  • Thời gian cư trú tối thiểu – chỉ cần cư trú năm ngày trong năm năm đầu ên
  • Lối sống – các công dân mới có thể ở An gua & Barbuda trong bao lâu tùy thích. Một lối sống thoải mái tại một trong những nơi có khí hậu dễ chịu nhất trên thế giới
  • Chương trình An gua & Barbuda là một trong những chương trình được mong đợi nhiều nhất không chỉ vì nh linh hoạt và giá trị của chương trình mà còn là cơ hội được trở thành công dân của một trong những điểm đến quốc tế hàng đầu thế giới.

Các cơ hội đầu tư

1. Quyên góp cho Quỹ phát triển quốc gia

Các cá nhân giàu có có thể đóng góp một khoản từ thiện không hoàn lại trị giá ít nhất 100.000 đô la Mỹ vào Quỹ phát triển quốc gia để đủ êu chuẩn vào chương trình quốc tịch.

2. Mua bất động sản của một dự án đã được phê duyệt

Một khoản đầu tư 400.000 đô la Mỹ vào một dự án bất động sản đã được phê duyệt sẽ giúp người nộp đơn và gia đình họ đủ êu chuẩn nộp đơn xin quốc tịch An gua & Barbuda. Khoản đầu tư phải được duy trì trong ít nhất năm năm và sau đó có thể bán lại.

3. Đầu tư kinh doanh

Người nộp đơn có thể đầu tư 1,5 triệu đô la Mỹ để thành lập một doanh nghiệp. Hai người nộp đơn trở lên có thể đóng góp một khoản đầu tư kinh doanh chung với ngưỡng tối thiểu 400.000 đô la Mỹ một người và tổng giá trị đầu tư ít nhất là 5 triệu đô la Mỹ.

*Áp dụng phí bổ sung

Citizens International

Citizens International được thành lập năm 2011 bởi Brian Dobbin, một doanh nhân và nhà đầu tư người Canada giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xin quốc tịch quốc tế thứ hai thông qua chương trình đầu tư để có quốc tịch Canada và St. Kitts.

Nhận thấy sự nổi lên và phát triển của ‘các công dân toàn cầu’ – những cá nhân có nhà và/hoặc hộ chiếu ở vài quốc gia – CI đã phát triển thành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ và chuyên môn ở Đông Caribbean cho những khách hàng toàn cầu, những người đã nhận ra giá trị của quốc tịch thứ hai trong vùng.

Với một đội ngũ các chuyên gia quốc tế đã chuyển đến sống ở An gua, nơi các văn phòng công ty đóng trụ sở, CI cung cấp cầu nối năng lực quốc tế và chính sách bảo mật chặt chẽ cho các nhà tư vấn nước ngoài và khách hàng của họ trong quá trình xử lý đơn và đầu tư quốc tịch.

Citizens International là Đại diện ủy quyền và Đại lý được cấp phép của Chương trình đầu tư để có quốc tịch An gua & Barbuda và những người đứng đầu Ci zens Interna onal đã bán và xử lý các khoản đầu tư quốc tịch cho khoảng 300 khách hàng quốc tế, trong đó có 50 khách hàng hiện đã vào chương trình quốc tịch An gua mới.